XÓT XA CÔ BÉ NGƯỜI MẪU NHÍ MIU MIU BỊ MẸ ĐỐI XỬ NHƯ “NÔ LỆ KIẾM TIỀN”

Niu Niu là tên một cô bé người mẫu nhí đáng yêu và nổi tiếng với nhiều thương hiệu quần áo nổi tiếng ở Trung Quốc.

Vừa qua, mẹ Niu Niu vừa bị cáo buộc tội lạm dụng sức lao động trẻ em sau khi cô bị bắt gặp “đá đít” Niu Niu tại nơi công cộng do không vừa lòng với cô con gái của mình.

-advertisement-

Trong video Niu Niu đang tạo dáng cho bố mẹ ghi hình lại, nhưng vì lý do nào đó cô bé đã không thể hiện đúng như yêu cầu của mẹ. Mẹ cô bé đã ngay lập tức đá cô bé một cách sỗ sàng.

Trong đoạn video còn nghe rõ lời mẹ Niu Niu với cô bé nói:

Mày có tin tao đá ch** mày không? nhặt bông hoa lên ! đừng có chọc tức tao trong lúc quay!

Cảnh phim được ghi lại ở Hàng Châu – Trung Quốc khi cô bé vừa làm việc cả ngày như một người mẫu vào ngày 6/4/2019

Niu Niu đã làm việc được khoảng sáu tháng và có thông tin cho rằng mẹ cô bé đã bắt cô làm việc quá sức!

Tất cả các thương hiệu, cửa hàng đã sử dụng hình ảnh và video của cô bé sau khi nhận thấy sự nổi tiếng của Niu Niu.

Mẹ Niu Niu đã lên tiếng phản hồi về đoạn video trên và giải thích rằng bố mẹ Niu Niu không cố ý làm đau cô bé. Họ chỉ đá cô bé 3 tuổi khi cô bé chạy quá gần đường (trong cảnh quay chung ta có thể thấy rõ đó là 1 trường phim ngoài trời và không có con đường nào cả) Mẹ cô bé tin rằng đó chỉ là đoạn phim được dàn dựng bởi những kẻ ghen ghét với sự thành công của Niu Niu.

Cô còn nói thêm ” Không có bố mẹ nào khẳng định rằng chưa làm đau con cái, tôi cũng hiếm khi đánh con bé” và Niu Niu cũng không bị thương tích gì nên cô bé mới không khóc.

Trong một đoạn phim khác được ghi lại khi mẹ Niu Niu phạt cô bé bằng việc cầm mắc áo đánh vào cô bé.

Trong đoạn video tiếp theo khi mẹ cô bé nói ” Chào đi!nhanh lên! nói chào đi! cười lên cho mẹ” “Lắc cái hông lên” ngay lập tức cô bé chuyển ngay sắc mặt sang công việc diễn.

Một chủ cửa hàng cho biết Niu Niu đã bị mẹ bắt làm việc quá nhiều. Có khi cô phải hoàn thành 1 cảnh diễn trong chưa đầy 4 phút, hay 15 cảnh trong vòng 1 giờ.

Một thợ ảnh khác cho biết Niu niu phải làm việc từ 9 giờ sáng đến sáu giờ tối. Có khi cô bé phải đấm vào lưng vì quá mỏi và không thể đứng vứng sau một ngày làm việc liên tục.

Một thợ ảnh khác nói Niu Niu cũng chỉ là trường hợp bình thường trong nền công nghiệp hiện nay, có rất nhiều bà mẹ khó tính như mẹ Niu Niu. Có những trường hợp còn không cho con ngủ, bỏ đói để con không lớn thêm!

Qua lịch sử nói chuyện, được biết cô bé phải làm mẫu với 400 loại quần áo khác nhau trong vòng 4 ngày. Những Người mẫu nhí như cô trung bình 1 ngày có thể kiếm 800-1400 USD tương đương 18 đến 32 triệu đồng.

nguồn 9gag

ba-advertisement-

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây