Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
Trang chủGia đình và Cuộc sốngTÌM HIỂU VỀ ĐƠN VỊ D - ĐỘ DÀY...

TÌM HIỂU VỀ ĐƠN VỊ D – ĐỘ DÀY CỦA QUẦN TẤT

Quần tất ngày càng phát triển với nhiều kiểu dáng cùng chất liệu khác nhau, nó như là một món phụ kiện làm đẹp của đa số các chị em. Mùa hè tất da chân mỏng giúp bạn che những khuyết điểm, mùa đông quần tất dày giúp giữ ấm. Nhưng mọi người vẫn thường thắc mắc quần tất 3D, 6D, 20D…. là như thế nào?

Bài viết hôm nay mình sẽ giải thích rõ hơn về đơn vị D của quần tất cho mọi người hiểm hơn nhé

quan tat

  Denier ( viết tắt: D) là đơn vị đo lường quốc tế chỉ độ xuyên thấu của quần tất. Nó dùng để chỉ độ dày, hay mỏng và trong của tất. D càng cao thì tất càng dày. Với quần tất mỏng thì thường là 10D hoặc 15D. D càng thấp thì tất càng mỏng và càng trong. Như vậy sẽ tạo được sự tự nhiên khi người dùng đi vào chân.

 Một bộ quần tất từ mỏng đến dày – 20D đến 180D là cần thiết để phụ nữ tự tin xuống phố trong mọi thời tiết.
   + Quần tất sexy siêu mỏng từ 5D – 20D là phụ kiện yêu thích của phái đẹp trong mùa hè. Tất không bóng tạo cảm giác chân thật dưới ánh sáng mặt trời. Những vết sẹo, thâm, nám hay phần da sần sùi… sẽ biến mất, thay vào đó là đôi chân sexy quyến rũ. 
   + Quần tất thu đông 30D – 50D phù hợp với tiết trời se lạnh của những ngày đầu hay cuối đông. Ngoài khả năng giữ ấm cơ thể, độ dày vừa phải kết hợp với thiết kế 3D giúp đôi chân thon gọn và tạo những đường cong gợi cảm, lợi thế của phái đẹp.
   + Quần tất siêu ấm 80D – 180D bảo vệ cơ thể tuyệt đối trước cái lạnh của thời tiết. Đặc biệt, loại quần tất có lớp lót nỉ được nhiều nhiều yêu thích và lựa chọn vì chất liệu giữ nhiệt, và cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Quần tất có đơn vị D cao

Tóm lại là tùy vào mục đích sử dụng, thời tiết.. mà bạn chọn cho mình một chiếc quần tất có đơn vị D hợp lý nhất. Đặc biệt bạn cũng đừng quên sử dụng và bảo quản quần tất đúng cách nhé.

MILK_ST

- Advertisement -