Sách hay cho mẹ – Ehon Nhật bản, hạt giống tâm hồn cho con.

Ehon-nhat-ban

I. Giới thiệu về bộ sách Ehon Nhật Bản

II. Link tải 15 cuốn Ehon chọn lọc

-advertisement-

Được mệnh danh là thực phẩm nuôi dưỡng tâm hồn thường là cho bé chưa đi học hoặc dưới 10 tuổi. Bộ sách, truyện tranh của sứ sở mặt trời mọc với cái tên Ehon Nhật Bản đang là một cụm từ tìm kiếm được các mẹ rất quan tâm. Vậy điều gì đã tạo nên sức lôi cuốn của bộ sách này?

Một nghiên cứu của giáo sư Taira Masato ở trường đại học Y Nha Khoa Tokyo đã chứng minh rằng việc cha, mẹ thường xuyên trò chuyện và đọc truyện cho con ghe sẽ kích thích “hệ viền” (limbic system). Đó được coi là trái tím của bộ não, nới điều khiển ký ức và tạo ra động lực, cảm xúc, giúp trẻ phát triển khả năng biểu cảm, thể hiện cảm xúc và ngôn ngữ.

cha-me-ke-chuyen-ehon-nhat-ban-cho-con

Thời kỳ thơ ấu là thời kỳ quan trọng để nuôi dưỡng trí tuệ, cảm xúc cho trẻ, nên việc được nghe giọng nói của bố mẹ nhiều sẽ càng tạo cho trẻ nhiều ấn tượng, giúp tạo nên sợi dây kết nối giức bố mẹ và con càng thêm bền chặt.

Một nghiên cứu thú vị khác nữa là phần lớn học sinh thi đậu vào các trường đại học Nhật bản đều được tiếp xúc với bộ sách Ehon do cha mẹ đọc từ khi còn nhỏ cao hơn các trường Đại học khác.

Cha mẹ tham khảo thêm bài: Đọc Ehon Nhật bản như nào cho hiệu quả nhé!

ehon-be-trung-13

Ở Việt Nam, nền giáo dục cũng đang được chú trọng và phát triển không ngừng, ngoài việc đầu tư cho con theo học tại các trường có cơ sở hạ tầng và ứng dụng các mô hình, phương pháp dậy học tiên tiến và hiệu quả tại các nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới tại nhà trường. Thì ngoài thời gian rèn luyện ở trường, thì cha mẹ cũng rất quan tâm đến việc tự mình dậy con học bằng những phương pháp khá thú vị, sao cho vừa gắt kết mối quan hệ giữa bé và cha mẹ mà lại có thẻ giúp con có thời gian thoải mái thư giãn và vui chơi.

Với những ngôn từ dễ hiểu, hình ảnh vui nhộn nhiều sắc màu, cha mẹ chỉ cần thêm một chút diễn cảm khi đọc, chắc chắn sẽ làm bé rất thích thú và tiếp thu rất nhanh.

Các bộ sách Ehon cũng được bầy bán rất nhiều ở các hiệu sách, cũng như các sàn thương mại điện tử lớn như tiki với giá thành cũng không hề rẻ chút nào.

Vậy đến đây các mẹ hẳn đã rất muốn biết thực sự những cuốn sách Ehon đó như thế nào đúng không.

Răng sữa xin được post một trong những cuốn sách Ehon dưới đây để các mẹ tham khảo:

[metaslider id=1680 cssclass=””]

Vậy khi đã hiểu Ehon Nhật bản là gì và cha mẹ quyết định sẽ mua nó về cho con, thì điều quan tâm nhất sau đó là đọc Ehon như là để có kết quả tốt nhất ?

Cha mẹ tham khảo thêm bài: Đọc Ehon Nhật bản như nào cho hiệu quả nhé!

Có hàng đến hàng trăm cuốn Ehon với nhiều chủ đề và cho các bé với độ tuổi khác nhau, các mẹ có thể tìm mua rất nhiều tại các hiệu sách lớn hay mua trực tuyến trên tiki. Răng sữa có tổng hợp được 15 cuốn Ehon chọn lọc để các mẹ tải về và tham khảo nhé.

Link tải tốc độ cao

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các mẹ có thêm những lựa chọn cho con chơi, dậy con học thay vì cho bé tiếp xúc với các thiết bị thông minh như điện thoại và máy tính bảng.

Cuối cùng hãy chia sẻ và lan tỏa những bài viết hữu ích cùng răng sữa nhé.

ba-advertisement-

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây