Rò rỉ thông tin ra mắt mẫu Iphone X mới làm Fan đứng ngồi không yên!

Các mẹ có ai là tín đồ công nghệ của hãng Apple không ạ? sự kiện ra mắt các sản phầm của hãng công nghệ hàng đầu thế giới Apple sắp đến rồi, cá mẹ đang mong đợi điều gì từ những sản phẩm của Apple?

Mới đây 9to5Mac đã chia sẻ hình ảnh được cho là khuân mẫu thiết kế của thế hệ IP X tiếp theo với tên gọi có thể là IP XS, mặc dù trên các mạng xã hội cũng như nhiều trang báo đã đăng rất nhiều hình ảnh về mẫu IP mới nhưng bức hình gần đây với độ phân giải cao, hiển thị chi tiết các góc cạnh của máy có độ tin cây rất cao.

ro-ri-thong-tin-su-kien-iphone-x-moi-xuat-hien

-advertisement-

Kèm với thông tin ngoài hai phiên bản IP X với kích thước màn hình là 5.8inch và 6.5inch và có thêm phiên bản màu Gold. Trước đó phiên bản IP X năm trước cũng đã từng rò rỉ hình ảnh phiên bản màu Vàng nhưng không biết vì lý do gì khi ra mắt hãng lại chỉ công bố IP X với hai màu là đen và trắng. Việc có thêm phiên bản màn hình lớn và màu vàng chắc chắn sẽ làm các FAN vô cùng phấn khích, đặc biệt là các bạn thích sử dụng màn hình lớn.

Đáng tiếc là hình ảnh mặt sau của máy lại chưa được tiết lộ. Đã từng có tin đồn rằng IP X thế hệ mới sẽ sử dụng hệ thống 3 camera làm FAN đứng ngồi không yên. Nhưng theo các thông tin gần đây thì hãng vẫn sẽ sử dụng 2 camera sau.

ro-ri-thong-tin-su-kien-iphone-x-moi-xuat-hien

Ngoài ra, hãng sẽ ra mắt thêm mẫu IP 9 với đặc điểm là sử dụng công nghệ màn hình LCD giúp giảm giá thành đáng kể. Mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch series 4 cũng sẽ được ra mắt trong sự kiện Apple lần này.

ro-ri-thong-tin-su-kien-iphone-x-moi-xuat-hien

Trong hình ảnh thư mời dự sự kiện ra mắt lần này ngoài thông tin về thời gian thì việc hãng thêm hình ảnh vòng tròn vàng đầy ẩn ý thì việc càng tin tưởng vào phiên bản màu vàng sẽ xuất hiện là khá cao.

Các mẹ có nóng lòng chờ đợi đến sự kện trên không ạ, hay mau chuẩn bị đạn dược để nâng cấp ngay khi có thể nha.

 

ba-advertisement-

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây