Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
Trang chủGia đình và Cuộc sốngNấc thang lên thiêng đường tại Đà Lạt

Nấc thang lên thiêng đường tại Đà Lạt

    “Nấc thang lên thiên đường” đang là từ khóa hot nhất được tìm kiếm gần đây với các bạn trẻ có ý định đi du lịch Đà Lạt.

Đà Lạt là một thành phố trực thuộc tỉnh và tỉnh lị tỉnh Lâm Đồng. Với nhiều cảnh quan đẹp, nơi đây được mệnh danh là : thành phố hoa, thành phố tình yêu, thành phố mùa xuân, thành phố sương mù…. Và là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam.

Thành phố sương mù

Đà Lạt luôn gây ấn tượng bởi cái riêng của vùng đất này, luôn cho du khách cảm giác vừa thân quen vừa ấm áp, và đặc biệt là không nhàm chán. Đà Lạt luôn làm mới mình khiến ta dù chưa đi hay đã đi nhưng vẫn ấp ủ trong lòng một kế hoạch khám phá vùng đất cao nguyên này.

canh dep da lat

Chỉ với vài ngày đây Sunny Farm đã làm cho giới trẻ phát hờn vì những bức ảnh ảo diệu khi chụp tại ” Nấc thang lên thiên đường”. Cũng đứng tại đó các bạn có thể phóng tầm mắt xuống những nông trại hoa và rau đang đưa mình dưới nắng. Không gian nơi đây cũng khá thoáng đãng chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những phút giây thư giãn thoải mái cùng khung cảnh tuyệt vời ở đây.

nac thang len thien duong
nấc thang lên thiên đường- ST

Chỉ cần chọn góc máy là bạn đã có bức ảnh quá ấn tượng, nhìn như đang thực sự bước lên thiên đường.

nac thang len thien duong da lat
Nấc thang lên thiên đường ở Đà Lạt-st

Thiết kế “nấc thang lên thiên đường” rất đơn giản, các bậc thang được sơn trắng nối thẳng lên cao và được cố định chắc chắn dưới đất. Nhiều bạn mới nhìn đều thốt lên ” ôi cao quá ” nhưng sự thật không phải vậy đâu,những bậc thang này khá thấp khi tạo dáng chụp ảnh bạn chỉ cần để ý một chút là được. Các bậc thang nhìn tuy đơn giản nhưng chỉ cần bạn chọn góc máy lên cao cộng với trời xanh mây trắng và cách tạo dáng độc đáo là bạn sẽ có ngay cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp mà ít khi chụp được ở những nơi khác.

anh thuc nac thang len thien duong

Khi có ý định tới đây chụp ảnh thì bạn chỉ cần ăn mặc thật đẹp phối phụ kiện thật xinh và dắt theo một thợ ảnh có tâm nha 😀

 

- Advertisement -