Đừng quay lưng lại với thầy Park và đội tuyển U23 Việt Nam

Sau thất bại trước đội tuyển Hà Quốc tại bán kết Asiad 18, đội tuyển U23 Việt Nam đã không thể đi tiếp vào Chung kết Asiad thì bên cạnh những lời động viên thì đã có không ít những lời chê trách, chỉ trích cay nghiệt từ phía người hâm mộ dành cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo chia sẻ về trận thua trước đội tuyển Hàn Quốc và việc tranh Huy chương đồng với đội tuyển U23 UAE. 

-advertisement-

Tan trận đấu với tuyển U23 Hàn Quốc, nhiều cầu thủ U23 Việt Nam ra về trong tâm trạng cực kì nặng nề và không dấu nổi những ánh mặt buồn khi sang khán đài chào cảm ơn CĐV đã đến cổ vũ.

Khi HLV Park Hang Seo đang nhận lỗi về mình trong buổi họp báo, thì trên các mạng xã hội bắt đầu lan truyền những nhận xét vô cùng cay nghiệt dành cho ông và học trò, lẫn chiến lược mà ông và học trò đã sử dụng trong trận.

hlv-park-hang-seo-len-tieng-nhan-loi-ve-minh

Họ đổ lỗi cho Ông không biết dùng người, là kém cỏi… và rất nhiều lời lăng mạ tục tĩu khác. Nhưng trước đó 2 tiếng họ vẫn đang tung hô và đặt niềm tin vào đội tuyển U23 Việt Nam vào đội bóng áo đỏ.

Thất bại quá nhanh làm họ cũng “lật” mặt nhanh như những bàn thua mà đội tuyển U23 Việt Nam phải nhận trước một đội tuyển rất mạnh và có nhiều kinh nghiệm hơn như Hàn Quốc, để người ta phải gọi họ là những kẻ vô ơn.

Hơn nữa HLV Park Hang Seo cũng đã khẳng định rằng ông không sử dụng mạng xã hội như Facebook, và nói ông là người của thế hệ Analog chứ không phải Digital. Vậy rõ ràng fanpage HLV Park Hang Seo kia là giả mạo.

Hãy nhìn lại Sea Game thời gian này một năm về trước, trước khi HLV Park Hang Seo đến Việt Nam, đội tuyển U22 Việt Nam khi đó có Công Phượng, Quang Hải, Xuân Trường… nhưng vẫn thất bại nặng nề và không vượt qua nổi vòng bảng.

Hay tại giải VFF, Sea Game từ thời HLV Miura cho tới Hữu Thắng đội tuyển Việt Nam cũng nhận những thất bại nặng nề rồi dừng lại không mấy tiếc nuối.

Cho tới khi HLV Park Hang Seo đến, tuyển Việt Nam đã thắng Thái Lan trong giải M150 Cup bằng thực lực chứ không bằng may mắn như phần lớn thế hệ cầu thủ chung ta làm được trước các đội bóng mạnh khác.

Khi Ông Park đến, các cầu thủ U23 Việt Nam bắt đầu nở mày nở mặt khi lọt vào bán kết và chung kết cá giải đầu lớn và quan trọng trong khu vực dành cho lứa tuổi U23.

Các HLV “Online” hay các “Anh Hùng Bàn Phím” chỉ nhìn thấy trận đấu qua màn ảnh, nhưng mấy ai biết trong đường hầm đùi Văn Quyết còn hằn vết giầy của cầu thủ đội bạn, không mấy ai thấy cảnh Quang Hải rách mí mắt và đổ máu, cảnh Duy Mạnh rời sân mà phải 2 đồng đội dìu vào.

quang-hai-do-mau-u23-viet-nam

Một điều rõ ràng là Thầy trò HLV Park Hang Seo đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, còn những HLV “Online” họ đã làm được gì thay vì chỉ buông lời cay nghiệt khi tuyển U23 không làm được điều họ kỳ vọng.

duy-manh-chien-dau-nhu-the-nao-u23-viet-nam

Dừng lại ngay đi, nếu không muốn tự làm xấu mặt nước nhà, hay đừng xem U23 Việt Nam nữa!

 

ba-advertisement-

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây