Thứ Sáu, Tháng Sáu 21, 2024
Trang chủGia đình và Cuộc sốngChuyện gì sẽ xảy ra khi sống chung với...

Chuyện gì sẽ xảy ra khi sống chung với một cô vợ siêu lầy !!??

Chàng họa sĩ hài hước lại tiếp tục khiến các fan cười lăn cười bò với loạt hình vẽ mới nhất về cuộc sống không thể “lầy lội” hơn với cô vợ Maya những tưởng chỉ biết “bắt nạt” chồng.

Yehuda Adi Devir là một họa sĩ minh họa, họa sĩ truyện tranh kiêm nhà thiết kế nhân vật sống tại Tel-Aviv, Israel. Anh vừa tiếp tục “đóng góp” thêm vào bộ tranh hài hước miêu tả một số tình huống “khó đỡ” nhưng cũng cực kỳ đáng yêu trong đời sống vợ chồng với Maya, một phụ nữ “bá đạo hết cả phần thiên hạ”.

Từ chuyện cắt hành, đi biển cho đến những lúc “giận hờn vu vơ”… vợ của Yehuda đều là nguồn cảm hứng bất tận giúp anh ngày một sáng tạo được nhiều hơn những mẩu truyện tranh dễ thương và cực kỳ thu hút.

Hãy cùng điểm qua những tình huống dở khóc dở cười trong cuộc sống của Yehuda khi lấy phải cô vợ “siêu lầy” Maya nhé.

chuyen-gi se-say-ra-khi-vo-ban-la-mot-co-gai-sieu-lay Đi chơi gặp muỗi cắn thì chồng chỉ cần “e lệ” đập một phát lấy uy thôi vì cả đàn muỗi hung tợn khát máu kia đã có vợ yêu xử lý giúp cho rồi.
chuyen-gi se-say-ra-khi-vo-ban-la-mot-co-gai-sieu-lay “Từ từ đã nào….” Phụ nữ là phải đẹp mọi lúc mọi nơi ấy mà.
chuyen-gi se-say-ra-khi-vo-ban-la-mot-co-gai-sieu-lay Hãy thấy may mắn vì vợ còn chịu… đeo găng tay, ngậm ống thở vào bếp làm cơm cho chồng đi chứ, lại còn đứng đấy mà cười khẩy vào mặt nhau!?
chuyen-gi se-say-ra-khi-vo-ban-la-mot-co-gai-sieu-lay Bất ngờ ngày sinh chồng đặc biệt dành cho đã chẳng còn to tát bằng được nằm ườn trên giường mà ngủ nướng nữa rồi.
chuyen-gi se-say-ra-khi-vo-ban-la-mot-co-gai-sieu-lay Vợ thì nằm ườn tận hưởng chờ chồng bôi kem chống nắng cho, có biết đâu là mình đang nằm ngay giữa sân chơi bóng của người ta, báo hại chồng “ăn banh” mệt nghỉ.
chuyen-gi se-say-ra-khi-vo-ban-la-mot-co-gai-sieu-lay Cả tuần qua vợ cứ nằn nì kỳ kèo mua bằng được cái máy tập thể dục để giảm cân, thế mà vừa mua về xong thì lại dùng nó làm đồ tựa lưng mà ăn… mứt socola.
chuyen-gi se-say-ra-khi-vo-ban-la-mot-co-gai-sieu-lay Khi vợ buồn, chồng phải vắt óc suy nghĩ, chắt bóp mua quà mua hoa để mong vợ vui. Thế mà vợ “có tâm” mỗi khi thấy chồng buồn thì lại thế này đây.
chuyen-gi se-say-ra-khi-vo-ban-la-mot-co-gai-sieu-layVợ “lầy” thì chịu, không nói nhiều làm gì vì đấy là bản tính, đằng này vợ lại còn không có chút máu lãng mạn nào thì thật là đau khổ không thốt thành lời mà.
chuyen-gi se-say-ra-khi-vo-ban-la-mot-co-gai-sieu-layNhưng ở với vợ sẽ được bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt khỏi những ánh mắt dòm ngó của “người đời”….
chuyen-gi se-say-ra-khi-vo-ban-la-mot-co-gai-sieu-lay …hoặc cũng sẽ có những lúc “lầy lội” theo vợ.

chuyen-gi se-say-ra-khi-vo-ban-la-mot-co-gai-sieu-lay

Đặc biệt là dù đôi lúc vợ chồng dỗi hờn không thèm nhìn mặt nhau thế nào đi nữa thì lúc đi ngủ sẽ tự thấy thiếu hơi mà tìm đến nhau thôi.

-st-

 

- Advertisement -